Đặc điểm:
Tôm sú có phần vỏ dày, có nhiều màu như màu xanh, đỏ, xám phần lưng tôm xen kẽ những màu như xanh, đen hoặc vàng dễ dàng nhận biết. Thịt tôm sú chắc, ăn ngọt và chế biến được nhiều món ngon mà trẻ yêu thích.
Chiều dài tối đa của nó là 36 cm, thông thường tôm cái lớn hơn tôm đực, nặng hơn tôm thẻ.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA TÔM SÚ
Tôm là một trong những thực phẩm hải sản được đánh giá là chứa ít calo nhưng nhiều dưỡng chất quan trọng như: Protein dồi dào, Vitamin B12, Sắt, chứa dồi dào lượng Selen ngăn ngừa ung thư, Canxi, Omega – 3…Tuy nhiên, chọn loại tôm nào tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của mọi người.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.