Tôm sú là loại tôm phổ biến nhất tại ở Việt Nam với vị ngon, đậm đà và giá trị dinh dưỡng cao hơn các loại tôm khác. Nếu bạn đã khá quen thuộc với món tôm sú hấp bia, tôm nướng, tôm rim, tôm chiên… thì món tôm sú nấu cari sẽ là lựa chọn mới để đổi vị cùng gia đình. Để tạo nên món cari tôm lôi cuốn thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên, các đầu bếp tại Nhà hàng Xoay đã lựa chọn những chú tôm sú ngon, khỏe, chắc thịt size 25 – 30 con sau đó sơ chế sạch sẽ. Và sau những công đoạn nêm nếm, nấu nướng công phu kĩ lưỡng thành quả sẽ là một đĩa tôm sú cari với màu đỏ au bắt mắt cùng nước sốt sóng sánh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.