Mực lá câu nhà Khang Tường

Nói về độ ngọt thịt thì mực lá được xếp trên cả mực ống, mực nang, mực trứng hay bạch tuộc. Được dùng làm nhiều món ngon như: nướng, hấp hành gừng, nấu lẩu,….

Mực lá thân ngắn, bè, nhìn giống hình chiếc lá, lớp thịt dày có màu đỏ cánh gián, đây là loại mực ngon nhất trong nhiều chủng loại mực khác nhau ở biển. Thịt mực lá có vị ngọt thơm, giòn mà lại mềm, càng nhai càng ngọt.

Mực lá nhìn sơ qua có nét giống mực nang vừa giống với mực ống, điểm khác biệt chỉ ở chỗ là chúng có vây dày hình bầu dục khỏe mở rộng xung quanh gần như toàn bộ lớp áo.

Mực Lá Câu có chất lượng cao hơn các loại mực lá còn lại vì được đánh bắt trong ngày, độ tươi ngon là khó loại nào so sánh được.

Clip mực lá câu nhà Khang Tường luôn hút mắt khách hàng vì độ tươi ngon và sạch. Chẳng thế mà khách sành ăn phải đặt cho bằng được mỗi khi có hàng.

 

Trả lời

0985 696 616