Quy trình sản xuất tôm sú tại HTX Khang Tường

Từ lâu tôm sú đã được mọi người vô cùng yêu thích. Chúng cho thớ thịt dày, thịt thơm ngon và săn chắc. Nhận thấy nhu cầu cao của thị trường cùng lợi thế thiên nhiên tại địa phương, HTX Khang Tương đã tiến hành sản xuất mặt hành tôm sú. Chúng tôi móng muốn có thể mang đến những con tôm sú tươi ngon nhất đến người tiêu dùng.

 

Tôm sú Khang Tường
Tôm sú Khang Tường

Điều kiện thiên nhiên thuận lợi đã giúp Khang Tường tiến hành nuôi và khai thác tôm sú

Tôm sú là loại tôm phổ biến, có thịt dai ngọt và cho hương vị  thơm ngon nhất trong các loại tôm. Kích thước tôm dao động từ 25 – 30kg. Giá trị dinh dưỡng của chúng rất dồi dào và là loại hải sản dễ ăn, dễ chế biến và giá cả hợp lý

Giá trị dinh dưỡng của tôm sú

  • Cung cấp Vitamin B12. Ăn tôm sú thường xuyên sẽ giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh, mắt sáng hơn và giúp tinh thần thoải mái.
  • Cung cấp Protein giúp tăng cường sức khỏe
  • Cung cấp sắt giảm nguy cơ gây thiếu máu, mệt và khó thở. Vì vậy, ăn tôm sẽ là cách tốt nhất để ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt trong cơ thể.
  • Trong tôm sú có chứa nhiều mucopolysaccharide, đây là một chất có chức năng ngăn ngừa ung thư.
  • Tôm sú cũng có nhiều canxi, phôt pho, iốt, kẽm và nhiều khoáng chất.
Tôm sú -hải sản mang lại giá trị dinh dưỡng cao
Tôm sú -hải sản mang lại giá trị dinh dưỡng cao

Tôm sú tại cơ sở sản xuất HTX Khang Tường

Tôm sú Khang Tường là loại tôm thả giống ăn thức ăn tự nhiên tại đầm. Đây là đặc sản ở vùng đệm rừng ngập mặn VQG Xuân Thủy. Tôm sú tại Khang tường hoàn toàn sinh sống và ăn uống tự nhiên nên thị dai, thơm và sạch. Sau khi được đánh bắt tôm được cấp đông ngay khi còn tươi sống và đưa đến tay người sử dụng.

Tại Khang Tường chúng tôi cam kết mang đến những con tôm sú ngon và chất lượng nhất. Đây là cái tâm của người làm nghề và cũng là sự uy tín của chúng tôi. Với khao khát mang sản phẩm của quê hương đến thật nhiều nơi và được người tiêu dùng công nhận, Khang Tường luôn nỗ lực và làm việc bằng cái tâm hết mình.

Hình ảnh một góc vùng đệm rừng ngập mặn
Hình ảnh một góc vùng đệm rừng ngập mặn

Quy trình sản xuất tôm sú Khang Tường

Ngư dân tại HTX Khang Tương sẽ dậy vào đêm để đánh bắt tôm sú. Đây là thời điểm hoàn hảo để khai thác được những con tôm sú tươi ngon nhất. Bà con dùng lưới thả tại đầm, canh thời gian chuẩn để thu lưới và lấy tôm ra.

Hình ảnh ngư dân dánh bắt tôm sú tại đầm
Hình ảnh ngư dân dánh bắt tôm sú tại đầm

Tôm được đưa về cơ sở sản xuất toàn bộ đều còn tươi sống. Những con tôm to còn ngon con sống nguyên.

Hình ảnh tôm sú khi đưa về cơ sở sản xuất
Hình ảnh tôm sú khi đưa về cơ sở sản xuất

Hiện tại, Khang Tường có rất nhiều size tôm sú để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu

Tôm sú Khang Tường size 11 -15

Tôm sú Khang Tường size 20

Tôm sú Khang Tường size 25

Tôm sú Khang Tường size 30

 

Sau khi đưa về cơ sở, tôm tươi sẽ được cấp đông ngay và đưa đến nhười tiêu dùng. Vì vậy, tôm vẫn giữ được nguyên vị và hàm lượng dinh dưỡng. Chọn tôm sú tại Khang Tường, khách hàng sẽ được thưởng thức mùi vị chuẩn nhất của tôm sú.

Tôm được cấp đông ngay khi còn tươi sống
Tôm được cấp đông ngay khi còn tươi sống
Tôm sú cao cấp đóng hộp
Tôm sú cao cấp đóng hộp

Tận tâm với nghề và không ngừng nỗ lực cải thiện và vươn lên sẽ thu được trái ngọt. Trái ngọt cũng dần đã đến được với Khang Tường khi thị trường đã tiếp nhận và chào đón sản phẩm tôm sú của chúng tôi. Đây là niềm vui cũng như động lực giúp HTX Khang Tường cố gắng phát triền hơn nữa.

Quý khách hàng có thể mua dễ dàng mua sản phẩm tôm sú Khang Tường tại các cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội (Sói Biển, Bác Tôm….) ,Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Đà Nẵng. Ngoài ra, khách có thể đặt trực tiếp tại Website: khangtuong.vn hoặc liên hệ số Hotline: 0985 696 616

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 696 616